Nội thất làm đẹp phòng ngủ

Giường, tủ quần áo, tủ đầu giường, bàn trang điểm, quạt trần… làm từ gỗ, thiết kế tối giản, mang đến diện mạo mới cho phòng ngủ nhà bạn.

So với không gian thoáng đãng của phòng khách, phòng ngủ là nơi riêng tư, thường thể hiện đậm nét cá tính của gia chủ. Đồ dùng nội thất ở khu vực này nên chú ý lựa chọn kỹ càng để giúp chủ nhà cảm thấy thoải mái, thư giãn khi ở nhà. Ngoài ra, trang trí phòng ngủ theo phong cách nội thất mình yêu thích còn giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Chăn ấm, đệm êm giúp tăng chất lượng giấc ngủ, có lợi cho sức khỏe và tinh thần.

Bạn có thể tham khảo một số kiểu đồ nội thất thiết kế theo phong cách sang trọng, thanh lịch dưới dây, phù hợp với nhiều kiểu không gian, diện tích nhà ở.

Giường đôi Wimbledon gỗ sồi kích thước 1,8 m x 2 m hiện có giá ưu đãi đến 35% trên Shop VnExpress, giảm còn 11,79 triệu đồng (giá gốc 18,14 triệu đồng). Giường làm từ chất liệu gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu, thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Bề mặt và các góc cạnh được gia công tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết. Kết cấu khung giường vững chắc và cân đối, thanh giường làm hoàn toàn từ gỗ thịt, có thể chịu được trọng lượng lớn qua nhiều năm. Các mặt bên của giường được tích hợp hai ngăn kéo rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp. 

Giường đôi Wimbledon gỗ sồi kích thước 1,8 m x 2 m hiện có giá ưu đãi đến 35% trên Shop VnExpress, giảm còn 11,79 triệu đồng (giá gốc 18,14 triệu đồng). Giường làm từ chất liệu gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu, thiết kế theo phong cách châu Âu. Bề mặt và các góc cạnh được gia công tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết. Kết cấu khung giường vững chắc và cân đối, thanh giường làm từ gỗ thịt, có thể chịu được trọng lượng lớn qua nhiều năm. Các mặt bên của giường được tích hợp hai ngăn kéo rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp.

Tủ áo Fine FT042 có kích thước chiều ngang x chiều cao là 1,8 m x 2 m. Tủ có thiết kế hiện đại, kích thước các ngăn tủ bên trong được phân chia hợp lý. Tủ chia thành hai ngăn đứng và ba cánh cửa, mở, đóng nhẹ nhàng. Ngăn đứng lớn treo quần áo, có thêm ngăn để đồ dùng cần thiết. Ngăn đứng nhỏ hơn chia thành ngăn, có thể dùng để chăn, drap, gối tiện dụng. Ba hộc kéo chứa đồ trang điểm hoặc đồ dùng nhỏ gọnt tiện lợi. Hai ngăn kệ ngoài dùng trưng bày túi xách hoặc đồ trang trí khác. Tủ làm từ chất liệu gỗ MFC được xử lý để chống mối mọt tốt. Sản phẩm có giá ưu đãi đến 41% trên Shop VnExpress, giảm còn 8,2 triệu đồng.

Tủ áo Fine FT042 có kích thước chiều ngang, chiều cao là 1,8 m x 2 m. Tủ có thiết kế hiện đại, kích thước các ngăn tủ bên trong được phân chia hợp lý. Tủ chia thành hai ngăn đứng và ba cánh cửa, mở, đóng nhẹ nhàng. Ngăn đứng lớn treo quần áo, có thêm ngăn để đồ dùng cần thiết. Ngăn đứng nhỏ hơn chia thành ngăn, có thể dùng để chăn, drap, gối. Ba hộc kéo chứa đồ trang điểm hoặc đồ dùng nhỏ gọn. Hai ngăn kệ ngoài dùng trưng bày túi xách hoặc đồ trang trí khác. Tủ làm từ chất liệu gỗ MFC được xử lý để chống mối mọt. Sản phẩm có giá ưu đãi đến 41% trên Shop VnExpress, giảm còn 8,2 triệu đồng.

Tủ kéo đứng Rora gồm năm ngăn kéo với không gian chứ đồ rộng rãi, tiện lợi. Tủ làm từ chất liệu gỗ cao su loại A đã qua xử lý, thiết kế theo phong cách Hàn Quốc hiện đại với tông màu xám sang trọng, trang nhã. Các ngăn kéo được chế tác thủ công, kết cấu ghép mộng chính xác, đáp ứng việc lưu trữ tiện dụng các đồ dùng trong nhà. Sản phẩm có giá 7,49 triệu đồng, giảm 35% so với giá gốc.

Tủ kéo đứng Rora gồm năm ngăn kéo với không gian chứ đồ rộng rãi, tiện lợi. Tủ làm từ chất liệu gỗ cao su loại A đã qua xử lý, thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với tông màu xám trang nhã. Các ngăn kéo được chế tác thủ công, kết cấu ghép mộng chính xác, đáp ứng việc lưu trữ các đồ dùng trong nhà. Sản phẩm có giá 7,49 triệu đồng, giảm 35% so với giá gốc.

Bộ chăn drap lụa modal Hàn Quốc Sheer Abstract 02 với tông màu xám và trắng nhẹ nhàng, trang nhã, thích hợp với không gian phòng ngủ hiện đại lẫn cổ điển. Bộ sản phẩm gồm 5 món:  chăn chần gòn có in họa tiết; drap giường màu trơn; hai vỏ gối nằm họa tiết và vỏ gối ôm màu trơn. Chất liệu lụa thấm hút mồ hôi tốt, không gây ngứa hay kích ứng da. Sản phẩm có giá ưu đãi 45%, giảm còn 2,48 triệu đồng.

Bộ chăn drap lụa modal Hàn Quốc Sheer Abstract 02 với tông màu xám và trắng, thích hợp với không gian phòng ngủ hiện đại lẫn cổ điển. Bộ sản phẩm gồm 5 món: chăn chần gòn có in họa tiết; drap giường màu trơn; hai vỏ gối nằm họa tiết và vỏ gối ôm màu trơn. Chất liệu lụa thấm hút mồ hôi tốt, không gây ngứa hay kích ứng da. Sản phẩm có giá ưu đãi 45%, giảm còn 2,48 triệu đồng.

Tấm tiện nghi làm mềm nệm Mattres Topper làm từ sợi lông vũ nhân tạo microfiber công nghệ mới, mang lại sự êm ái và nâng đỡ cơ thể, giúp giảm đau lưng, nhức mỏi. Vải bọc bên ngoài bằng cotton mát mẻ. Topper dày 10 cm nên có thể sử dụng thay thế như tấm nệm. Sản phẩm có giá 1,72 triệu đồng, giảm 36% so với giá gốc.

Tấm tiện nghi làm mềm nệm Mattres Topper làm từ sợi lông vũ nhân tạo microfiber công nghệ mới, mang lại sự êm ái và nâng đỡ cơ thể, giúp giảm đau lưng, nhức mỏi. Vải bọc bên ngoài bằng cotton mát mẻ. Topper dày 10 cm nên có thể sử dụng thay thế như tấm nệm. Sản phẩm có giá 1,72 triệu đồng, giảm 36% so với giá gốc.

Bộ bàn trang điểm Vivid làm từ chất liệu gỗ cao su loại A đã qua xử lý. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, gia công tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết với hai màu nâu tự nhiên của gỗ và màu sơn trắng thanh lịch. Bộ bàn đáp ứng khả năng lưu trữ rộng rãi ở bốn ngăn kéo. Ghế thiết kế mới lạ với ngăn kéo nhỏ giúp lưu trữ đồ dùng, thêm phần tiện nghi. Bộ sản phẩm có giá 11,09 triệu đồng, giảm 35% so với giá gốc.

Bộ bàn trang điểm Vivid làm từ chất liệu gỗ cao su loại A đã qua xử lý. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, gia công tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết với hai màu nâu tự nhiên của gỗ và màu sơn trắng thanh lịch. Bộ bàn đáp ứng khả năng lưu trữ rộng rãi ở bốn ngăn kéo. Ghế thiết kế mới lạ với ngăn kéo nhỏ giúp lưu trữ đồ dùng, thêm phần tiện nghi. Bộ sản phẩm có giá 11,09 triệu đồng, giảm 35% so với giá gốc.

Mang thiết kế hiện đại, quạt trần Minka Wave F844-SL có ba cánh quạt làm từ chất liệu nhựa composite bền chắc. Quạt có sải cánh dài khoảng 1,32 m, hoạt động mạnh mẽ, cung cấp được lượng gió đủ mát cho một căn phòng rộng, đồng thời là điểm nhấn nội thất hiện đại cho gia đình bạn. Sản phẩm có giá 6,12 triệu đồng, ưu đãi 10% so với giá gốc.

Mang thiết kế hiện đại, quạt trần Minka Wave F844-SL có ba cánh quạt làm từ chất liệu nhựa composite bền chắc. Quạt có sải cánh dài khoảng 1,32 m, hoạt động mạnh mẽ, cung cấp được lượng gió đủ mát cho một căn phòng rộng, đồng thời là điểm nhấn nội thất hiện đại cho gia đình bạn. Sản phẩm có giá 6,12 triệu đồng, ưu đãi 10% so với giá gốc.

Quạt trần Hunter Builder Deluxe 50571 có thiết kế sang trọng, cổ điển. Kết cấu 5 cánh quạt gỗ với sải cánh dài 132 cm và độ nghiêng 13 độ. Quạt có tích hợp động cơ Whisper Wind với ba mức độ, không gây tiếng ồn, không nóng máy khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Động cơ có công suất 65 W nhưng lại có thể tạo ra lưu lượng gió lớn và mát mẻ, phù hợp sử dụng cho gia đình vào những ngày hè nắng nóng. Sản phẩm có giá ưu đãi 20% trên Shop VnExpress, giảm còn 4,32 triệu đồng (giá gốc 5,4 triệu đồng).

Quạt trần Hunter Builder Deluxe 50571 có thiết kế sang trọng, cổ điển. Kết cấu 5 cánh quạt gỗ với sải cánh dài 132 cm và độ nghiêng 13 độ. Quạt có tích hợp động cơ Whisper Wind với ba mức độ, không gây tiếng ồn, không nóng máy khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Động cơ có công suất 65 W nhưng lại có thể tạo ra lưu lượng gió lớn và mát mẻ, phù hợp sử dụng cho gia đình vào những ngày hè nắng nóng. Sản phẩm có giá ưu đãi 20% trên Shop VnExpress, giảm còn 4,32 triệu đồng (giá gốc 5,4 triệu đồng).

Nhân dịp hè về, Shop VnExpress mang đến chưa trình ưu đãi “Khuyến mãi chào hè” với mức giảm giá lên đến 30%, áp dụng cho các thiết bị quạt trần, nội thất nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và được giao hàng tận nơi. Riêng với sản phẩm quạt trần, có thể đổi trả trong vòng 10 ngày